Cách Foscitech cung cấp thông tin đáng tin cậy, thực tế và miễn phí cho cộng đồng.

Tại Foscitech, chúng tôi nỗ lực cung cấp những thông tin đáng tin cậy, dễ tiếp cận và chính xác để độc giả của chúng tôi được trang bị những kiến thức hay, cập nhật nhất trong lĩnh vực thực phẩm. Chúng tôi đã sử dụng chính sách biên tập khắt khe để đảm bảo nội dung trên Foscitech là tốt nhất có thể.

Chính sách biên tập của foscitech được chúng tôi phát triển và tuân thủ. Nó là xương sống của mọi thứ chúng tôi đang làm. Nó đảm bảo nội dung được xuất bản đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao, dễ đọc hiểu và áp dụng vào thực tế.

Nhóm chúng tôi tạo và tham khảo nội dung dựa trên 4 trụ cột trong chính sách biên tập:

  1. Tập trung tuyệt đối vào lĩnh vực sản xuất thực phẩm
  2. Đảm bảo tiêu chuẩn kiến thức chuyên môn cao
  3. Tôn trọng quyền tác giả
  4. Liên tục theo dõi và cập nhật nội dung

1. Foscitech tập trung tuyệt đối vào lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Thực phẩm là lĩnh vực có kiến thức giao thoa rất nhiều với các lĩnh vực khác. Thông tin chung dễ tìm kiếm nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, không chính xác hoặc nhiều thông tin khó tiếp cận được. Chúng tôi ở đây để thay đổi điều đó.

Chúng tôi cung cấp nội dung đáng tin cậy, chính xác, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ tuyệt vời ở Foscitech. Với mong muốn kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời, dễ tiếp cận và thực hiện cho cộng đồng.

Xuyên suốt nội dụng của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến những vấn đề mấu chốt trong lĩnh vực thực phẩm bao gồm:

  1. Phương pháp phân tích
  2. Tiêu chuẩn và quy chuẩn
  3. Công nghệ và giải pháp

Chúng tôi mong muốn, dù cho là những sinh viên mới bước chân vào ngành, những doanh nghiệp, start-up lĩnh vực thực phẩm thực sự có một thư viện kiến thức tuyệt vời và chính xác để tham khảo. Dù biết hành trình sẽ gặp phải nhiều gian nan và thử thách, tuy nhiên, ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ Foscitech đã cháy lên mãnh liệt để tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất. Chúng tôi cần sự động viên và ủng hộ của bạn đọc để những giá trị này lan tỏa xa hơn, tới được những nơi nó thực sự có giá trị.

2. Foscitech luôn đảm bảo tiêu chuẩn kiến thức chuyên môn cao

Mọi người đến với Foscitech để có được thông tin chính xác và thực tế, vì vậy trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo các tiêu chuẩn kiến thức chuyên môn cao. Hơn nữa, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Kiến thức phải gắn liền với sản xuất thực tế thì mới có giá trị cao nhất cho xã hội.

Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng những bài viết được xuất bản trên Foscitech có chất lượng cao:

  • Chúng tôi lựa chọn cẩn thận những thành viên sáng tạo nội dung và thường xuyên đào tạo họ. Nhóm biên tập nội bộ của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận các chuyên gia tại những tổ chức nghiên cứu và các kỹ sư cấp cao tại các doanh nghiệp thực phẩm. Chúng tôi kiểm tra những người sáng tạo nội dung của Foscitech về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế phù hợp. Chúng tôi đào tạo họ liên tục về cách thức nghiên cứu và tìm nguồn tài liệu khoa học thực tiễn.
  • Kiểm duyệt nội dung bài viết khắt khe trước khi xuất bản. Mạng lưới thành viên của Foscitech bao gồm các chuyên gia nghiên cứu tại các tổ chức, trường đại học hàng đầu, các kỹ sư cấp cao với bề dày kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu phát triển, kiểm soát chất lượng,…tại các doanh nghiệp. Tất cả bài viết được xuất bản trên Foscitech đều được kiểm duyệt bằng những “bộ óc” tuyệt vời này.
  • Tham vấn những người có chuyên môn cao trong từng lĩnh vưc. Dù rất cố gắng trong việc sáng tạo nội dung, đưa những kiến thức kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn đến với độc giả. Tuy nhiên, việc sai sót vẫn có thể xảy ra. Do vậy, chúng tôi luôn tìm tới sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu nhằm xuất bản được những bài viết chất lượng nhất cho cộng đồng.

3. Foscitch luôn tôn trọng quyền tác giả

Tất cả những nội dung được trình bày trên website Foscitech.vn đều tuân thủ việc trích dẫn các tài liệu khi có sự tham khảo. Chúng tôi luôn tôn trọng những tác giả đã mang những tri thức của họ cống hiến cho thế giới. Do vậy, việc tham khảo phải trích dẫn các tài liệu viện dẫn là điều bắt buộc trong những bài viết của foscitech.

4. Foscitech liên tục theo dõi và cập nhật nội dung

Tại Foscitech, bạn đọc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành với sinh viên, doanh nghiệp và start-up trong lĩnh vực thực phẩm.

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để liên tục cải tiến, vì vậy chúng tôi luôn muốn nghe những góp ý từ bạn để mỗi ngày chúng tôi trở nên tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc khả năng sử dụng nội dung của chúng tôi hoặc cảm thấy một bài viết đã lỗi thời, bạn hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Bằng tất cả sự chân thành của chúng tôi, mong bạn có được những kiến thức hữu ích khi đi cùng Foscitech.